Chọn Ngành

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp 2023

Với sự phát triển ngày này của xã hội, nhu cầu làm đẹp ngày càng cao thì đi cùng đó là sự quan tâm đến chương trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp cũng ngày càng phổ biến. Nếu bạn đang chưa biết hay chưa nắm rõ thông tin về chương trình này, đọc bài viết ngay!

tuyển sinh liên thông cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Lý do nên học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp hệ Chính quy

Tại sao lại cần tham gia tuyển sinh Chính quy Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp? Câu hỏi này trở nên ngày càng quan trọng trong bối cảnh ngành làm đẹp đang trải qua sự phát triển mạnh mẽ và sự tăng cường của cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng

Nhu cầu về dịch vụ làm đẹp tăng cao điều này đã tạo ra một cơ hội lớn cho những người có kiến thức và kỹ năng chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp.

An toàn và chất lượng

Vấn đề an toàn và chất lượng đã trở thành mối quan tâm hàng đầu trong ngành làm đẹp. Các cơ sở làm đẹp phải tuân thủ các quy tắc và quy định an toàn về y tế. Tham gia tuyển sinh Chính quy Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp giúp đảm bảo rằng bạn được đào tạo bài bản và có ý thức trách nhiệm nghề nghiệp.

Chuyên sâu về kỹ thuật

Không chỉ đơn thuần là làm đẹp, ngành này còn yêu cầu hiểu biết về kỹ thuật và khoa học. Học cao đẳng cung cấp kiến thức chuyên sâu về các phương pháp chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ, giúp bạn trở thành một chuyên gia thực thụ.

Với tất cả những lý do này, ngành Chăm sóc sắc đẹp sẽ là cơ hội để bạn tham gia vào một ngành nghề thú vị và đầy tiềm năng. Đây cũng là lý do mà bạn nên tham gia học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp thay vì học sơ cấp.

lý do nên học cao đẳng chăm sóc sắc đẹp hệ chính quy

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp

Để đủ điều kiện tham gia xét tuyển sinh Chính quy Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp, học viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Học viên là công dân Việt Nam không nằm trong diện bị truy cứu hình sự hay thời gian thi hành án.
 • Học viên có đầy đủ về mặt sức khỏe, tài chính để tham gia học tập tại trường.
 • Học viên là nhóm đối tượng đã có bằng tốt nghiệp, bổ túc văn hóa hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

điều kiện xét tuyển liên thông cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Thông báo tuyển sinh Chính quy Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp

Phạm vi tuyển sinh

Trường hiện tuyển sinh Chính quy Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp trên phạm vi toàn quốc.

Đối tượng tuyển sinh

Học sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời + Khóa học bổ túc văn hóa là đủ điều kiện tham gia xét tuyển sinh Chính quy Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp.

Hình thức tuyển sinh

Trường hiện tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển mà không cần thi tuyển.

thông báo tuyển sinh chính quy cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Hình thức đào tạo

Chương trình đào tạo Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp được giảng dạy trong thời gian khoảng 30 tháng với hình thức học trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Ưu điểm của việc tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại trường bằng hình thức Online có thể kể đến như:

 • Học viên có thể tự chủ thời gian học tập xen kẽ với việc đi làm.
 • Học viên tham gia học tập sẽ được đào tạo đầy đủ các kiến thức chuyên ngành, được cung cấp các tài liệu học tập cùng trao đổi trực tiếp nếu có thắc mắc.
 • Việc học các bài giảng trên E-learning sẽ giúp học viên dễ dàng xem lại khi quên bài, không cần phải ghi chép quá nhiều trong quá trình học.
 • Việc học Online cũng giúp học viên tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại. Bạn sẽ chỉ cần có kết nối internet để học tập tại nhà và tới trường thi cuối kỳ kết thúc môn.
 • Học online sẽ tăng khả năng tập trung của bạn, tránh các tình trạng ồn ào do học viên quá đông hoặc ngồi quá xa khó tiếp thu bài giảng.
 • Dù bạn học Online hay học tại trường thì bằng tốt nghiệp cũng có giá trị như nhau, không phân biệt hình thức giảng dạy online hoặc trực tiếp.

Giá trị bằng cấp

Sau khi hoàn thành và tốt nghiệp Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp hệ Chính quy, sinh viên sẽ được cấp bằng Chính quy Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp theo quy định của Bộ. Đây cũng là lý do mà bạn nên tham gia chương trình này.

Chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp

Khi tham gia học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị về kiến thức cùng kỹ năng mềm đảm bảo sau ra trường có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm. Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp có nhiều chuyên ngành cho bạn lựa chọn. Cụ thể:

Phân ngành Spa – Chăm sóc da

Đây là nội dung quan trọng và hướng đi chủ đạo được nhiều học viên lựa chọn. Với phân ngành này tại các trường Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp, học viên sẽ được tiếp cận kiến thức và thực hành từ cơ bản đến chuyên sâu với tên những môn học tiêu biểu như: Hóa chất và mỹ phẩm, Chăm sóc da, Chăm sóc da nâng cao, Dịch tễ và các bệnh truyền nhiễm, Massage dưỡng sinh, Thực hành chăm sóc da,…

Ngoài ra, khi tốt nghiệp phân ngành này, học viên ra trường sẽ có thể đảm nhận các vị trí như Kỹ thuật viên Spa, Chuyên viên tư vấn khách hàng, Quản lý bộ phận hoặc chủ spa,…

chương trình đào tạo cao đẳng ngành chăm sóc sắc đẹp

Phân ngành Phun thêu thẩm mỹ

Đây cũng là một phân ngành hấp dẫn nhất hiện nay, mang lại cơ hội việc làm và thu nhập cao cho học viên, cùng nhiều cơ hội khởi nghiệp cho các học viên đam mê kinh doanh. Với phân ngành Phun thêu thẩm mỹ, học viên cũng sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, đó là: Phun thêu thẩm mỹ cơ bản, Phun thêu thẩm mỹ nâng cao, Ứng dụng công nghệ Laser trong thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, Thực hành phun thêu thẩm mỹ tại các spa và salon,…

Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp, học viên sẽ có thể làm được ở những vị trí như: Kỹ thuật viên cơ sở Phun xăm thẩm mỹ, Quản lý bộ phận của cơ sở Phun xăm thẩm mỹ hoặc có thể làm chủ cho cơ sở Phun xăm của riêng mình.

phân ngành phun thêu thẩm mỹ

Phân ngành Nối mi nghệ thuật và Vẽ móng nghệ thuật

Đây là phân ngành đòi hỏi học viên phải có sự tỉ mỉ, khéo léo cùng với tư duy thẩm mỹ và khả năng cảm thụ nghệ thuật tốt. Khác với Nối mi nghệ thuật, tác phẩm Vẽ móng nghệ thuật thể hiện qua màu sắc, hình ảnh và đường nét trên móng.

Với phân ngành đặc thù này, học viên cũng sẽ được học lý thuyết và thực hành từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, sau khi ra trường Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp, học viên có thể làm tại các spa về chuyên ngành của mình, chuyên viên tư vấn hay là làm chủ tiệm Nail – Mi, làm đẹp tại nhà cho khách hàng,…

Phân ngành Trang điểm nghệ thuật

Phân ngành này khá nhẹ nhàng cho học viên vì không cần phải đụng đến kim và thuốc tê, nhưng đòi hỏi học viên phải có mắt thẩm mỹ và tư duy nghệ thuật cao.

Phân ngành này học viên cũng sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao như các phân ngành khác và thực hành Trang điểm nghệ thuật tại các spa và thẩm mỹ viện. Đặc biệt, với chuyên ngành này học viên sẽ có thể làm việc tại những tiệm váy và áo cưới với vị trí Chuyên viên trang điểm hoặc học viên cũng có thể làm quản lý hay chủ cơ sở làm đẹp.

Phân ngành Tạo mẫu và chăm sóc tóc

Phân ngành này sẽ phù hợp với học viên nào đam mê với với tạo mẫu tóc. Ngoài ra, cũng giống như các phân ngành ở trên, học viên cũng được tiếp thu từ cơ bản đến nâng cao về lý thuyết và thực hành. Sau khi tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp, học viên cũng có thể tự mở tiệm tóc, chuyên viên tạo mẫu tóc hoặc kỹ thuật viên tại các salon,…

phân ngành tạo mẫu và chăm sóc tóc

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Chính quy Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Chính quy Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp do trường cấp.
 • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT + 01 bản sao công chứng học bạ.
 • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 Bản sao công chứng CMND/ CCCD.
 • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 + 02 ảnh 4×6 chụp gần nhất, ghi rõ thông tin sau ảnh cùng các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tuy nhiên, để có chính xác thông tin về hồ sơ, bạn có thể liên hệ đơn vị tuyển sinh để biết rõ.

Địa điểm nộp hồ sơ tại TPHCM

MNI GROUP

 • Địa chỉ: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0383 098 339

Cơ hội nghề nghiệp và thu nhập sau ra trường

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao khi xã hội càng phát triển. Có thể thấy nhiều doanh nghiệp, các spa hoạt động trong ngành chăm sóc sắc đẹp càng nhiều. Hơn thế nữa, vấn đề chăm sóc và hoàn thiện sắc đẹp đang được nữ giới ưu tiên.

Do đó, cơ hội việc làm dành cho những người theo học tại trường Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp rất cao. Nhiều thẩm mỹ viện và spa đang tuyển những học viên đã được đào tạo về làm việc cho mình, nên học viên không cần lo lắng đến vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, học viên không chỉ có cơ hội rộng mở về việc làm mà còn nhận được mức lương hấp dẫn. Học xong tại các trường Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp, học viên sẽ thử việc tại các spa, thẩm mỹ viện,… trong vòng 2 đến 3 tháng với mức lương từ 6 – 8 triệu đồng. Với kinh nghiệm và tay nghề cao, học viên sẽ nhận được mức lương cao hơn và có thể làm ở những vị trí cao như quản lý nhân viên và cơ sở vật chất của salon hay spa,…

Đặc biệt, cơ hội làm việc của học viên sẽ cao hơn rất nhiều khi có đủ kinh nghiệm, kiến thức và tay nghề cùng với những kỹ năng khác để trở thành chủ của các spa, salon và thẩm mỹ viện lớn hay nhỏ.

cơ hội nghề nghiệp và thu nhập sau ra trường

Trường Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại TPHCM

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Cơ sở 1: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 3: Số 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.
  • Cơ sở 4: Tầng 3, tòa nhà G4, Tổ 2, Phường Chi Lăng, TP. Pleiku, Gia Lai.
 • Email: truongcaodangyduocvietnam.edu@gmail.com
 • Website: https://ydvn.edu.vn/

Đây là một trong những ngôi trường góp phần đưa ngành Chăm sóc sắc đẹp lên tầm cao mới. Khi học tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm khóa học chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao theo tiêu chuẩn đạt Quốc tế. Ngoài ra, học viên sẽ được tiếp thu những dòng sản phẩm tiên tiến và bắt kịp xu hướng hiện nay để không bị lỗi thời. Bạn muốn đăng ký tuyển sinh Chính quy Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp, liên hệ thông tin ở dưới!

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích dành cho các bạn đang có ý định tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức mới và lựa chọn được trường Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp, phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần hỏi đáp về chọn ngành, chọn trường, liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí nhé!

Phạm vi hoạt động của MNI GROUP

Gia Lai

Đắk Lắk

Đắk Nông

Lâm Đồng

Bình Thuận

Bình Phước

Đồng Nai

Vũng Tàu

Tây Ninh

Bình Dương

Long An

Tiền Giang

Bến Tre

Đồng Tháp

Vĩnh Long

Trà Vinh

An Giang

Cần Thơ

Hậu Giang

Sóc Trăng

Kiên Giang

Bạc Liêu

Cà Mau

TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *