Chọn Trường

TOP 4 Trường Trung cấp Quản trị nhà hàng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Hiện nay, du lịch Việt Nam đang phát triển mạnh, kéo theo đó là hệ thống nhà hàng, khách sạn mọc lên như nấm nên đòi hỏi một lực lượng lao động lớn. Vậy nên ngành Trung cấp Quản trị nhà hàng hiện đang thu hút rất nhiều bạn trẻ đăng ký theo học. Nếu bạn đang quan tâm đến ngành nghề này và vẫn chưa chọn được cho mình ngôi trường uy tín để theo học, hãy cùng tham khảo Top 4 Trường Trung cấp Quản trị nhà hàng tại TP. Hồ Chí Minh dưới đây của Giải Pháp Chọn Trường để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé!

Các trường Trung cấp Quản trị nhà hàng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Dù cho bạn mong muốn theo đuổi ngành học nào, việc chọn trường cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Dưới đây là danh sách các trường Trung cấp Quản trị nhà hàng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh dành cho những bạn đang theo đuổi ngành học này lựa chọn.

Trường Trung cấp Chuyên nghiệp Tôn Đức Thắng

Trung cấp Chuyên nghiệp Tôn Đức Thắng là bậc đào tạo thuộc vào hệ thống đào tạo đa bậc của Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Ngôi trường này có các ngành đào tạo chính như: Quản trị nhà hàng, Quản trị mạng máy tính, Điện công nghiệp và dân dụng, Tạo mẫu và Chăm sóc sắc đẹp. Trong đó ngành Quản trị nhà hàng tại ngôi trường này luôn được quan tâm, đảm bảo chất lượng đầu ra có những kỹ năng và chuyên môn cần thiết trong ngành nghề.

Đặc biệt, tại Trường Trung cấp Chuyên nghiệp Tôn Đức Thắng có đội ngũ giảng viên đạt chuẩn tối thiểu bằng B tin học, bằng B ngoại ngữ và đã tham gia vào công tác giảng dạy ít nhất 2 năm. Tất cả những giảng viên đều được Trường tạo điều kiện và bắt buộc phải thực hành ở doanh nghiệp. Vậy nên họ luôn đảm bảo có đầy đủ điều kiện về trình độ tin học, ngoại ngữ cũng như kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành để có thể hỗ trợ, phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 98, Ngô Tất Tố, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (028) 3840.7478
 • Email: caodang@tdtu.edu.vn
Trung cap quan tri nha hang
Trung cấp Chuyên nghiệp Tôn Đức Thắng thuộc hệ thống đào tạo đa bậc của Đại học Tôn Đức Thắng

Tham khảo 5 trường Cao đẳng Điện đào tạo uy tín, chi tiết: https://giaiphapchontruong.com/cao-dang-dien/

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP. Hồ Chí Minh

Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP. Hồ Chí Minh (CET) là đơn vị đào tạo chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn chuyên nghiệp. CET luôn mang đến cho sinh viên chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập năng động sáng tạo cùng với nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Đặc biệt tại ngôi trường này còn xây dựng chương trình giảng dạy tiên tiến với đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm đào tạo Trung cấp Quản trị nhà hàng để người học có thể chinh phục niềm đam mê của mình. Ngoài ra, khi học tập tại đây là bạn sẽ được tiếp xúc với phương pháp 2 chiều, có thể quan sát thầy cô thực hiện các nghiệp vụ và được thực hành ngay ở trên lớp. Bên cạnh đó học chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn nhưng các bạn vẫn có được cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm công việc tại bếp nóng, bếp bánh cùng với quầy pha chế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 7300 2672
 • Email: info@cet.edu.vn
Trung cap quan tri nha hang
CET là đơn vị đào tạo chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn chuyên nghiệp

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn SaiGontourist

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist cũng là một trong những ngôi trường đào tạo Trung cấp Quản trị nhà hàng lý tưởng dành cho bạn. Ngôi trường được thành lập vào năm 1989, được nâng cấp và xây dựng với quy mô, trang thiết bị kỹ thuật tương xứng với trường quốc gia đào tạo chuyên ngành Du lịch và Khách sạn Việt Nam.

Đặc biệt ngôi trường này còn sở hữu mô hình Trường – Khách sạn 4 sao đầu tiên ở Việt Nam. Đây là mô hình tạo điều kiện giúp cho học viên nâng cao chất lượng thực hành tại môi trường thực tế theo tiêu chuẩn của Nhà hàng khách sạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23/8 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028.38442238 – 028.38476542 – 028.38117888
 • Email: admin@sthc.edu.vn – email@sthc.edu.vn
Trung cap quan tri nha hang
Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist đào tào ngành Quản trị nhà hàng chất lượng

Xem thêm: TOP các trường cao đẳng kiến trúc uy tín nhất hiện nay, TẠI ĐÂY

Trường Trung cấp Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh

Trường Trung cấp Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh chuyên đào tạo đa ngành, trong đó Trung cấp Quản trị nhà hàng cũng luôn được chú trọng. Ngôi trường có những thành tích nổi bật như đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến hoàn thành xuất sắc trong nhiệm năm học, bằng khen Đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, đơn vị hoàn thành xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh Niên trong nhiều năm liền.

Trường Trung cấp Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh luôn chú ý kết hợp cả lý thuyết và thực hành, thực hiện liên kết với các đơn vị và cơ sở phù hợp với từng ngành nghề để có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt kỹ năng nghề nghiệp. Do đó, khi theo học Trung cấp Quản trị nhà hàng tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 514 Lê Quang Định, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (028) 35 885 558
 • Email: tonghoptphcm_school@yahoo.com.vn

Các tố chất cần thiết để theo học Quản trị nhà hàng

Bất kỳ ngành nghề nào cũng đều cần có những tiêu chuẩn về tố chất cần thiết nhất để giúp bạn lựa chọn ngành học cũng như công việc phù hợp. Nếu bạn đang mong muốn học Trung cấp Quản trị Nhà hàng, để có thể dễ dàng trong việc học tập bạn cần đảm bảo các tố chất cần thiết sau đây:

 • Có sự tự tin, năng động và giao tiếp tốt: Học ngành Quản trị nhà hàng bạn sẽ phải thường xuyên tiếp xúc, giao tiếp với khách hàng cùng với những bộ phận khác của doanh nghiệp. Do đó, sự tự tin, và kỹ năng giao tiếp tốt sẽ là yêu cầu cần có trong nghề.
 • Có tố chất quản lý, lãnh đạo: Người quản lý nhà hàng sẽ có nhiệm vụ lập kế hoạch, chỉ đạo thực hiện theo kế hoạch, chiến lược và đôn đúc từng bộ phận hoàn thành công việc. Vậy nên, nếu có tố chất lãnh đạo và khả năng quản lý bạn có thể hoàn thành ngành học này dễ dàng.
 • Có niềm đam mê và tâm huyết với nghề: Ngành Quản trị nhà hàng là ngành đặc thù và có những khó khăn riêng. Vậy nên, bạn cần phải có sự đam mê, hăng say và tâm huyết với nghề mới có thể gắn bó lâu dài được.
 • Có sự am hiểu về văn hoá và xã hội: Bên cạnh việc nắm vững kiến thức về nghiệp vụ, bạn còn phải am hiểu về kiến thức thuộc các lĩnh vực như: Văn hoá, xã hội, tâm lý, ẩm thực, truyền thống, con người,…trong và ngoài nước. Nếu có kiến thức càng nhiều sẽ giúp bạn có thể phục vụ, giao tiếp được với nhiều tập khách hàng trong và ngoài nước.
 • Khả năng ngoại ngữ: Với thời kỳ hội nhập như hiện nay, khả năng ngoại ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp bạn có thể tiến xa hơn trong công việc. Đặc biệt, học ngôn ngữ tốt là yêu cầu không thể thiếu đối với ngành Quản trị nhà hàng. Tùy vào mục tiêu trong công việc và khả năng học về ngôn ngữ nào, bạn có thể lựa chọn học tiếng Anh, tiếng Trung, Hàn, Nhật hoặc Pháp,…
Trung cap quan tri nha hang
Cần đảm bảo những tố chất cần thiết khi theo học ngành Quản trị nhà hàng

Đừng bỏ lỡ: Trung cấp Kiến trúc là gì? Top 4 Trường đào tạo uy tín

Việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Quản trị nhà hàng

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Quản trị Nhà hàng bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm. Bởi hiện nay có rất nhiều nhà hàng, khách sạn mọc lên như nấm nên bạn  không phải quá lo lắng sợ bị thất nghiệp. Dưới đây là một số vị trí công việc mà bạn có thể lựa chọn sau khi hoàn thành chương trình Quản trị nhà hàng hệ Trung cấp:

 • Chuyên viên kinh doanh, phát triển dịch vụ tại Nhà hàng.
 • Chuyên viên tổ chức sự kiện về ẩm thực tại các Nhà hàng, Khách sạn.
 • Làm Quản trị nhà hàng, Quản trị dịch vụ ẩm thực.
 • Làm việc ở các sở ban ngành liên quan đến lĩnh vực nhà hàng, du lịch và văn hóa.
 • Chuyên viên tư vấn và điều hành tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, chuỗi nhà hàng, trung tâm tổ chức các buổi yến tiệc và hội nghị.
 • Chăm sóc khách hàng khác như sales, marketing tại các nhà hàng, khách sạn.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp khi đạt trình độ chuyên môn cao:

 • Được thăng tiến trở thành giám đốc điều hành, quản lý ở bộ phận lập kế hoạch, điều phối nhân sự hoặc tổ trưởng bộ phận.
 • Giảng dạy các lĩnh vực liên quan Quản trị nhà hàng, du lịch tại các trường Cao đẳng, Đại học,…
Trung cap quan tri nha hang
Có khá nhiều vị trí công việc sau khi tốt nghiệp Trung cấp Quản trị nhà hàng

Vậy là qua bài viết chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn danh sách các trường đào tạo Trung cấp Quản trị nhà hàng uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cũng như những cơ hội việc làm của ngành nghề này mang lại. Hy vọng qua bài chia sẻ trên có thể giúp quá trình lựa chọn ngành cũng như trường học của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nếu còn gì vướng mắc về bài viết hay bạn đang muốn đặt những câu hỏi liên quan khác, hãy liên hệ ngay với Giải Pháp Chọn Trường để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *