Tuổi 18

Giới thiệu 7 cuốn sách kiềm chế cảm xúc hay nhất bạn nên đọc

Đọc sách là một cách hiệu quả giúp cho tâm hồn của bạn trở nên thư giãn và cảm xúc được cân bằng hơn. Những thể loại sách tâm lý, chữa lành luôn là lựa chọn phù hợp dành cho những ai đang rơi vào trạng thái căng thẳng và gặp nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống, dẫn đến cảm xúc như một mớ hỗn độn. Dưới đây là 7 cuốn sách kiềm chế cảm xúc hay nhất mà mọi người nên thử đọc qua một lần để kiểm soát cảm xúc của mình dễ dàng hơn. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

Mình nói gì khi nói về hạnh phúc

Mở đầu cho danh sách 7 cuốn sách kiềm chế cảm xúc hay mà chúng tôi đã tổng hợp được đó là cuốn Mình nói gì khi nói về hạnh phúc? Đây là một cuốn sách của tác giả nổi tiếng người Việt – Rosie Nguyễn. Nhà văn này chính là tác giả của cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu gây sốt một thời. Văn phong của tác giả thuộc kiểu nhẹ nhàng, bay bổng nhưng lôi cuốn người đọc bởi nội dung mới lạ về hành trình tìm kiếm hạnh phúc. Đây là một cuốn sách giá trị mà bạn nên đọc qua ít nhất một lần trong đời về thế giới nội tâm của mỗi con người.

  • Giá mua: 36.000VNĐ.
sach kiem che cam xuc hay
Mình nói gì khi nói về hạnh phúc là một cuốn sách mang nhiều ý nghĩa, giúp độc giả có những suy nghĩ mới về cách kiềm chế cảm xúc

Xem thêm: Rối loạn đa nhân cách và những điều nhất định phải biết

Đời hạnh phúc khi làm chủ cảm xúc

Đời hạnh phúc khi làm chủ cảm xúc là một trong những cuốn sách kiềm chế cảm xúc hay nhất của tác giả Ninh Mông. Trong từng trang sách, người đọc có thể tưởng tượng ra một không gian khoáng đạt và tràn đầy chất thơ, bay bổng mà Ninh Mông đã thổi hồn trên mỗi câu chữ.

Nội dung mà tác giả muốn nhắn nhủ đó là về những lợi ích khi kiềm chế cảm xúc giỏi. Bên cạnh đó, tác giả muốn nhấn mạnh một điều rằng bất kể ai trong chúng ta đều có những băn khoăn về cảm xúc riêng, quan trọng là mỗi người cần có cái nhìn rộng hơn, một trái tim bao dung hơn và biết cân bằng được mọi thứ. Hãy xem qua cuốn sách này để học được cách làm chủ cảm xúc theo lối nhẹ nhàng nhất.

  • Giá mua: 87.000VNĐ.
sach kiem che cam xuc hay
Mỗi người cần học cách bao dung hơn, nhìn rộng hơn để đón nhận được hạnh phúc dễ dàng hơn

Cân bằng cảm xúc – Đón nhận hạnh phúc

Cuốn sách kiềm chế cảm xúc hay tiếp theo mà Giải pháp chọn trường muốn giới thiệu đến bạn đó là cuốn Cân bằng cảm xúc – Đón nhận hạnh phúc của tác giả Daisy Smith. Cuốn sách muốn nhắc nhở chúng ta rằng hạnh phúc không ở đâu xa, chỉ cần sẵn sàng mở lòng, bạn mới có thể nhận ra được nó đang đến. Qua đó, chúng ta có thể học được cách nâng niu, chăm sóc cảm xúc của bản thân nhiều hơn.

  • Giá mua: 77.000VNĐ.
sach kiem che cam xuc hay
Đây là một cuốn sách giúp kiềm chế cảm xúc rất tốt mà bạn nên đọc qua một lần trong đời

Bí quyết kiểm soát cơn giận

Đây là một trong những cuốn sách kiềm chế cảm xúc hay của tác giả người Nhật Kuranari Hiroshi. Cuốn sách phân tích cho độc giả hiểu được nguồn xuất phát cơn giận thực chất không sinh ra từ bên ngoài mà là xuất phát từ bên trong của mỗi con người. Nếu bạn thường xuyên tức giận một cách mất kiểm soát, về lâu dài, bạn sẽ có tính cách hung hăng, cáu gắt và không còn là chính mình nữa.

Cuốn sách mang đến những bí quyết vô cùng hữu dụng nhằm kiểm soát được cơn giận theo lối sống của người Nhật. Khi bạn tìm được nguồn gốc cơn giận của mình, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách khống chế cơn giận vô cùng đơn giản theo như nội dung sách. Từ đó, điều chỉnh được cảm xúc của mình sao cho ổn định nhất.

  • Giá mua: 54.000VNĐ.
sach kiem che cam xuc hay
Kiểm soát cơn giận theo cách của người Nhật có hiệu quả hay không?

Có thể bạn quan tâm: Sống nội tâm là gì? Dấu hiệu để nhận ra người sống nội tâm như thế nào?, chi tiết: https://giaiphapchontruong.com/song-noi-tam/

Trí tuệ xúc cảm

Cái tên tiếp theo trong danh sách 7 cuốn sách kiềm chế cảm xúc hay nhất đó là cuốn Trí tuệ xúc cảm. Bộ não và trái tim là hai khái niệm tưởng như khác biệt nhau nhưng nhìn sâu hơn thì nó có mối liên kết vô cùng chặt chẽ. Cuốn sách này muốn hướng cho độc giả quan tâm đến cảm xúc từ sâu bên trong thay vì sống quá lý trí mà quên đi bản chất thật sự của mỗi người.

Ngôn từ được sử dụng trong cuốn sách này khá nhẹ nhàng với những câu nói, lập luận chặt chẽ càng tăng thêm sự lôi cuốn của quyển sách hơn. Cuốn sách này đã từng trở thành quyển sách bán chạy nhất của Thời báo New York trong khoảng thời gian một năm rưỡi.

  • Giá mua: 127.000VNĐ.
sach kiem che cam xuc hay
Não bộ và trái tim có những mối liên kết vô cùng chặt chẽ mà chúng ta chưa hiểu hết được

Thông minh cảm xúc thế kỷ 21

Đây là một quyển sách nổi tiếng trong thể loại sách kiềm chế cảm xúc hay nhất. Cuốn sách này chia sẻ những bí quyết giúp cân bằng công việc và cuộc sống. Đối với công việc, đòi hỏi người làm phải siêng năng, chuyên nghiệp và có những áp lực. Vậy, làm thế nào để giúp công việc của bạn bớt nhàm chán qua việc thay đổi suy nghĩ về các vấn đề cảm xúc của bản thân? Cuốn sách này sẽ giúp bạn giải quyết được điều đó.

  • Giá mua: 98.000VNĐ.
sach kiem che cam xuc hay
Cân bằng được cảm xúc và công việc là một điều rất khó nhưng cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết vấn đề đó

Tâm tĩnh lặng, miệng mỉm cười

Để khép lại danh sách 7 cuốn sách kiềm chế cảm xúc hay nhất, Giải pháp chọn trường muốn giới thiệu đến bạn đọc cuốn Tâm tĩnh lặng, miệng mỉm cười – một cuốn sách nổi tiếng thế giới về thể loại tâm lý, cảm xúc. Nội dung sách được khán giả diễn đạt một cách khéo léo và vô cùng hợp lý giữa những cảm xúc yêu thương và nhìn nhận bằng góc độ khoa học. Bằng những cảm xúc bình thường trong mỗi con người, được tác giả viết lên những câu chuyện riêng, mang đầy màu sắc, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thú vị.

  • Giá mua: 80.000VNĐ.
sach kiem che cam xuc hay
Cảm nhận những cảm xúc theo góc nhìn mới sẽ thú vị như thế nào?

Tìm hiểu ngay: Nỗi lo tuổi 18 – Giai đoạn người nổi loạn! TẠI ĐÂY

Trên đây là 7 cuốn sách kiềm chế cảm xúc hay nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đọc. Việc kiềm chế cảm xúc chưa bao giờ là dễ dàng đối với mỗi người. Vì vậy, nếu bạn dành ra một chút thời gian để đọc sách, suy ngẫm hay làm việc gì đó giúp thư giãn thì chắc chắn dù có vấn đề nào xảy ra thì bạn cũng sẽ giải quyết nó một cách ổn thỏa nhất. Hãy theo dõi Giải pháp chọn trường để xem thêm nhiều bài viết hay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *