Chọn Trường

Top 3 Trường Đại học Quản lý Bệnh viện uy tín nhất

Việc tìm kiếm trường Đại học Quản lý bệnh viện để theo học đang được nhiều bạn quan tâm nhờ vào cơ hội việc làm của ngành này mang lại. Hiểu được mong muốn đó, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các trường đào tạo ngành Quản lý bệnh viện đang được nhiều bạn theo học nhất.

Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh (HVUH)

Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1995, đây là một trong những trường đại học ngoài công lập đầu tiên trên cả nước với lịch sử hình thành và phát triển hơn 25 năm. Khi đến với ngôi trường này bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng đào tạo ngành Quản lý Bệnh viện hàng đầu.

Ngành Quản lý Bệnh viện tại HVUH được đào tạo bài bản nhờ sự tâm huyết từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Khi tham gia chương trình đại học Quản lý Bệnh viện tại ngôi trường này bạn sẽ được học các kiến thức chuyên sâu liên quan đến quản trị bệnh viện.

Với chất lượng đào tạo luôn đặt lên hàng đầu, Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn đào tạo ra một quản trị viên bệnh viện giỏi, có sự khác biệt trong việc vận hành hệ thống y tế tại cơ sở, đáp ứng tốt các nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 736 Nguyễn Trãi, Q.5, TP. HCM.
 • Điện thoại: 028.3855.3675.
 • Email: info@hvuh.edu.vn
Dai hoc quan ly benh vien
Ngành Quản lý Bệnh viện tại HVUH được đào tạo bài bản

Đừng bỏ lỡ: TOP 10+ trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin uy tín tại HCM

Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long tên tiếng Anh là Thang Long University thành lập vào năm 1988, Đây là cơ sở giáo dục bậc Đại học tư nhân đầu tiên được hình thành và phát triển trong chính thể Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Khi theo học Đại học Quản lý Bệnh viện tại ngôi trường này bạn sẽ được đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao giảng dạy với những môn học chính sau:
Các môn học cơ sở: Xác suất thống kê y học, Tâm lý học đại cương, Tiếng Anh thực hành trong y tế, Dịch tễ học cơ bản và phân loại bệnh, Đạo đức y học.

 • Các môn học chuyên ngành: Kinh tế y tế, Quản lý nguồn nhân lực y tế, Các loại hình bệnh viện, Quản lý dược, Bảo hiểm y tế, Quản lý dự án trong bệnh viện, Chính sách y tế, Quản lý vật tư y tế, Quản lý hành chính công, Marketing bệnh viện,…
 • Các môn lựa chọn: Khoa học môi trường và các yếu tố ảnh hưởng sức khỏe, Kinh tế công cộng, Dân số và phát triển, Quản lý nhóm công tác tại bệnh viện, Quản lý hoạt động tại bệnh viện, Nguyên lý về sức khỏe cộng đồng và chăm sóc sức khỏe
 • Các môn học về kỹ năng mềm: Ứng dụng excel, Soạn thảo văn bản, Ứng dụng powerpoint, Kỹ năng đàm phán, Kỹ năng giao tiếp thuyết trình, Công nghệ thông tin doanh nghiệp, …

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nghiêm Xuân Yêm,  Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Fax: 024 3563 6775.
 • Email: Info@thanglong.edu.vn
Dai hoc quan ly benh vien
Đại học Thăng Long là địa chỉ đào tạo ngành Quản lý bệnh viện chất lượng cao

Xem thêm: TOP 6 trường Cao đẳng xây dựng uy tín nhất TP HCM

Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tên tiếng anh là UEH (University of Economics Ho Chi Minh City) đây là một ngôi trường đại học công lập đa ngành trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, nằm trong nhóm đại học trọng điểm của quốc gia. Trường là một trong những đại học Quản lý Bệnh viện, đào tạo về kinh tế và kinh doanh hàng đầu Việt Nam nói chung và khu vực ở phía Nam nói riêng.

Chương trình Quản lý bệnh viện tại UEH được trang bị một nền tảng kiến thức vững chắc về hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và thế giới. Khi học đại học Quản lý Bệnh viện tại đây, bạn sẽ nắm được cách thức hoạt động của một bệnh viện, từ đó ứng dụng được các nghiệp vụ quản lý cơ bản để có thể điều hành bệnh viện hiệu quả.

Các môn học chính của chương trình Đại học quản lý bệnh viện tại UEH bao gồm: Quản trị nguồn nhân lực, quản trị hệ thống thông tin, phân tích kế toán tài chính bệnh viện, chuỗi cung ứng thuốc tại bệnh viện, xây dựng chiến lược marketing truyền thông và định vị thương hiệu cho bệnh viện.

Người học quản lý bệnh viện tại Đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh sẽ hình thành sự hiểu biết mang tính đặc thù về tư duy quản lý của người quản trị kinh doanh trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe, có các kỹ năng cá nhân quan trọng để thích ứng được nhanh chóng trong các môi trường mới và các năng lực nhận thức nhằm giải quyết vấn đề hoặc đưa ra các quyết định hiệu quả trong quản lý bệnh viện.

Ngoài ra, với mục tiêu chung của UEH là trở thành trường đại học định hướng nghiên cứu, chương trình đại học quản lý bệnh viện tại đây sẽ giúp bạn phát triển tư duy định lượng để trở thành nhà nghiên cứu trong lĩnh vực quản trị bệnh viện và chăm sóc sức khỏe con người.

Các cơ sở trực thuộc:

 • Cơ sở A, 59C Nguyễn Ðình Chiểu – Phường 6 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở B, 279 Nguyễn Tri Phương – Phường 5 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở C – 91 Đường 3 tháng 2 – Phường 11 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở D – 196 Trần Quang Khải – Phường Tân Định – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở E, 54 Nguyễn Văn Thủ –  Phường Đa Kao – Quận 1 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở H, 1A Hoàng Diệu – Phường 10 – Quận Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở I, 17 Phạm Ngọc Thạch – Phường 6 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 232/6 Võ Thị Sáu – Phường 7 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 144 đường 42 Trương Đình Hội – Phường 16 – Quận 8 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở Nam Thành phố – Khu chức năng số 15 – Xã Phong Phú – Huyện Bình Chánh – TP. Hồ Chí Minh.
Dai hoc quan ly benh vien
Chương trình Quản lý bệnh viện tại UEH được trang bị một nền tảng kiến thức vững chắc

TOP 4 trường Cao đẳng cơ khí chất lượng, uy tín tại TP HCM, chi tiết: https://giaiphapchontruong.com/cao-dang-co-khi/

Trên đây là thông tin về Top 3 Đại học Quản lý Bệnh viện uy tín nhất đã được Giải Pháp Chọn Trường tổng hợp lại. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được trường Đại học đào tạo ngành Quản lý Bệnh viện tốt và phù hợp với bản thân. Chúc các bạn có một kỳ thi thật tốt và đạt được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *